Học điện lạnh tại Hà Nội – Cơ hội nghề nghiệp cao

Học điện lạnh tại Hà Nội đang là hướng đi mới mở ra nhiều cơ hội cho bạn trẻ. Hiện tại Học điện lạnh tại Hà Nội là chủ đề nhận được đông đảo sự quan tâm của giới trẻ. Liên hệ ngay số điện thoại sau: 0986.393.391 – 0908.999.566 để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ kịp thời.

Học điện lạnh tại Hà Nội - Cơ hội nghề nghiệp cao

Học điện lạnh tại Hà Nội – Cơ hội nghề nghiệp cao

>>> Bạn có thể tham gia khóa học nghề điện lạnh miễn phí của Đào Tạo Nghề tổ chức. Nhằm hỗ trợ mở ra cánh cửa triển vọng trong tương lai, cho các bạn trẻ khi đất nước chúng ta đang trên đà hội nhập.

Học điện lạnh tại Hà Nội Cơ Bản – Chuyên Sâu

Với tốc độ phát triển chóng mặt của các thiết bị điện lạnh tại các thành phố như hiện nay, nhu cầu về tuyển dụng nhân lực nghề sửa điện lạnh đang tăng mạnh. Không chỉ để đáp ứng nhu cầu  thị trường trong nước, ngay cả các quốc gia trong khu vực và ở trên thế giới cũng cần một số lượng nhân lực sửa điện lạnh lớn.

Chính vì thế nghề điện lạnh đã trở nên “đắt giá” hơn bao giờ hết. Nếu như những năm về trước, nhiều bạn trẻ có đam mê, nguyện vọng muốn đi học sửa chữa điện lạnh nhưng thường bị đánh giá là nghề tay chân, vất vả.

Bên cạnh đó, các địa điểm đào tạo điện lạnh cũng vô cùng hạn chế, thậm chí cần phải ra nước ngoài mới có được môi trường học nghề điện lạnh chuyên nghiệp thì ngày nay đã khác. Các đơn vị, trung tâm dạy nghề nấu ăn đã và đang xuất hiện ngày càng nhiều với nhiều hình thức quảng cáo, chiêu sinh, thu hút học viên khác nhau.

Học điện lạnh tại Hà Nội bạn đọc có thể tìm kiếm tại nhiều trung tâm đơn vị khác nhau, song đơn vị Đào tạo nghề là đơn vị đi đầu trong công tác dạy và Học điện lạnh tại Hà Nội, đáp ứng được nhu cầu học viên.

Với cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại, trung tâm chúng tôi đem đến cho học viên môi trường học tập chất lượng, bài bản. Học viên được thực hành chuyên sâu, ngay trên các thiết bị điện lạnh mới nhất hiện nay.

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm tận tâm, yêu nghề, nhiệt huyết luôn cố gắng đem đến cho người học bài giảng hữu ích, kiến thức sát với nhu cầu thực tiễn, đảm bảo học viên sau khi học xong có thể làm việc ngay với mức lương cao.

Học điện lạnh chuyên sâu tại Đào tạo nghề

Học điện lạnh chuyên sâu tại Đào tạo nghề

Lợi ích khi theo Học điện lạnh tại Hà Nội:

Hiện tại ở Hà Nội có nhiều trung tâm đơn vị mở Khóa Học điện lạnh tại Hà Nội song so sánh về chất lượng đào tạo thì Đào tạo nghề là đơn vị uy tín, nhận được nhiều phản ảnh tích cực từ học viên hơn cả.

Lợi ích của học viên khi học nghề điện lạnh:

 • Thời gian học tập nhanh chóng, dao động từ 3 – 6 tháng.
 • Được thực hành trên các trang thiết bị hiện đại.
 • Cung cấp các chương trình đào tạo bài bản, hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh, giáo trình chuyên nghiệp được soạn thảo một cách bài bản tỉ mỉ, sát thực tiễn.
 • Đội ngũ Giảng Viên  là các Kỹ sư điện lạnh giàu kinh nghiệm với tay nghề sửa chữa cao.
 • Môi trường học tập chuyên nghiệp, phòng học được trang bị máy lạnh, trang thiết bị tiện nghi hiện đại.
 • Luôn luôn cập nhật những công nghệ mới nhất nhằm đem đến điều kiện tốt nhất cho Học Viên trong suốt quá trình theo học nghề điện lạnh.
 • Trung tâm chúng tôi đặt uy tín, chất lượng, mức học phí cho học viên phù hợp, hợp lý.

Cam kết tại trung tâm:

 • Trung tâm chúng tôi cam kết 100% học viên ĐƯỢC HỖ TRỢ tìm kiếm việc làm ngay sau khi khóa học sửa chữa điện lạnh hoàn thành
 • Học viên được đào tạo bài bản bởi chuyên gia kỹ sư uy tín, chuyên nghiệp.
 • Lộ trình đào tạo với 80% học thực hành, 20% học lý thuyết đạt chuẩn.
 • Chỉ đăng ký 1 khóa học, dùng đến trọn đời (Các bạn có thể học ôn, học update kiến thức nghề nghiệp ngay sau khi tốt nghiệp và đi làm vẫn được)
 • Đào tạo chính quy, cấp chứng chỉ quốc gia để học viên có thể tự tin làm việc trong ngoài nước
 • ….

Ngoài ra còn bất cứ thắc mắc, băn khoăn nào bạn đọc có thể liên hệ đến chúng tôi theo số điện thoại sau:

 • Địa chỉ: 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
 • Đường dây nóng:  0986.393.391 – 0908.999.566.

Bài viết liên quan cùng chủ đề: