Có nên học nghề điện lạnh buổi tối trong năm 2019?

Trung tâm Đào tạo nghề mở lớp học nghề điện lạnh buổi tối đang nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Học nghề điện lạnh buổi tối có nên không? Nên học nghề điện lạnh buổi tối ở đâu uy tín, chuyên nghiệp? Hãy dành thời gian cùng với chúng tôi tìm hiểu về bài viết để giải đáp những băn khoăn, thắc mắc bạn đang gặp phải.

Học nghề điện lạnh buổi tối tại trung tâm Đào tạo nghề cam kết có việc làm ngay

Học nghề điện lạnh buổi tối tại trung tâm Đào tạo nghề cam kết có việc làm ngay

Có nên theo học nghề điện lạnh buổi tối trong năm 2019 không?

Đứng trước thềm năm mới 2019 cũng là thời điểm mỗi chúng ta nán lại suy nghĩ về một năm đã qua, lập ra những dự định, kế hoạch trong năm sắp tới. Không ít bạn trẻ mong muốn sang năm 2019 mình sẽ theo học một khóa học nghề điện lạnh buổi tối song chưa biết có hiệu quả hay không, nơi nào nên học.

Bạn hoàn toàn có thể theo đuổi đam mê của chính mình mà vẫn cân bằng công việc của cá nhân.

Lớp học điện lạnh buổi tối sẽ hội tụ mọi yếu tố thuận lợi:

  • Giờ học điện lạnh buổi tối dao động (6h – 9h) thuận tiện cho mọi đối tượng.
  • Giải tỏa căng thẳng ngay sau 1 ngày làm việc/ học tập.
  • Học thêm nghề mới mà vẫn có thể đảm bảo thu nhập
  • Nâng cao thêm kinh nghiệm và kiến thức.

Bên cạnh đó, nghề điện lạnh cũng đang là hướng đi tốt đem lại nhiều cơ hội cho bạn trẻ. Nghề điện lạnh hiện nay đang là nhóm ngành nghề có mức thu nhập cao. Ngoài việc làm tại Việt Nam, bạn đọc còn có thể theo học nghề điện lạnh có thể làm việc ở nước ngoài với mức lương cao gấp 5, thậm chí cao gấp 10 lần.

Đặc biệt nhiều nước như Hàn Quốc, Nhật, Mỹ… rất ưa chuộng thợ kỹ thuật đến từ Việt Nam nên tạo mọi điều kiện để các kỹ thuật viên điện lạnh sau một khoảng thời gian làm việc có thể định cư lại luôn tại các quốc gia đó.

Học nghề sửa điện lạnh tại trung tâm Đào tạo nghề

Học nghề sửa điện lạnh tại trung tâm Đào tạo nghề

Tư vấn giải đáp: Nên học điện lạnh buổi tối ở đâu?

Trung tâm Đào tạo nghề đã xây dựng nhiều khóa học nghề điện lạnh buổi tối theo cấp độ với mục đích đào tạo thợ kĩ thuật chuyên nghiệp hoặc mở cửa hàng kinh doanh. Các khóa học điện lạnh buổi tối này không chỉ mang lại kiến thức về sửa chửa đảm bảo an toàn kỹ thuật mà còn tập trung đào tạo về kỹ năng mềm cho học viên theo học.

Học viên sau khi hoàn thành xong khóa học sẽ có tay nghề vững chắc trong tay cùng thái độ và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Bạn có thể dễ dàng xin việc ở nhiều môi trường siêu thị điện máy, công ty, đơn vị bảo trì, bảo dưỡng với mức lương cao.

Ngoài ra, từ nền tảng căn bản đã được tiếp thu tại trung tâm, học viên có thể vận dụng để tự học điện lạnh tại nhà, nâng cao thêm kỹ năng tay nghề.

Chương trình học nghề điện lạnh buổi tối chuyên nghiệp được xây dựng theo lộ trình bài bản, từ cấp độ học nghề điện lạnh từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu trong thời gian dao động từ 3 – 6 tháng.

Học điện lạnh buổi tối tại trung tâm Đào tạo nghề học viên được học với lộ trình bài bản, bám sát thực tiễn, học xong cam kết được giới thiệu, hỗ trợ tìm việc làm.

Trường ra đời, thành lập và phát triển với sứ mệnh tiên phong đem lại môi trường học tập tốt nhất cho học viên theo học. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của em lên hàng đầu, học viên được rèn luyện, trau dồi kiến thức, được linh động thời gian để không bỏ lỡ bất kỳ buổi học nào.

Chia sẻ từ học viên theo học:

Anh Đỗ Văn Nam ( 25 tuổi, Đông Hưng – Thái Bình) chia sẻ:

“Tham gia học nghề điện lạnh buổi tối  tại trung tâm đã cho tôi những kiến thức căn bản nhất định khi mới bước chân vào nghề, trung tâm giúp tôi định hướng con đường nghề nghiệp tương lai. Tôi rất quý trọng từng lời nhận xét của các thầy bởi nó hữu ích, giúp tôi hình thành những lối tư duy riêng trong nghề”

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

  • Địa chỉ: 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • Đường dây nóng:  0986.393.391 – 0908.999.566.

Bài viết liên quan cùng chủ đề: