Khóa học điện lạnh { Nâng Cao } Tay nghề sửa điện lạnh

Bạn mong muốn học điện lạnh để Nâng cao tay nghề sửa điện lạnh nhưng chưa biết học ở đâu uy tín, chất lượng. Hãy đồng hành ngay cùng với chúng tôi tìm hiểu đơn vị Đào tạo nghề – hiện đang là trung tâm nhận được nhiều sự quan tâm của học viên.

Học điện lạnh tại trung tâm Đào tạo nghề

Học điện lạnh tại trung tâm Đào tạo nghề

Khóa học điện lạnh Chuyên sâu tại trung tâm Đào tạo nghề

Với phương châm “Tất cả vì lợi ích học viên”, trung tâm Đào tạo nghề là địa chỉ cung cấp Khóa học điện lạnh chuyên nghiệp tại Hà Nội rất đáng chú ý.

Cơ sở vật chất tốt, đội ngũ giảng viên tại trung tâm có trình độ chuyên môn và có kinh nghiệm phong phú cùng chương trình đào tạo chuyên sâu bám theo tiêu chuẩn quốc tế, bám sát các xu hướng thiết bị mới nhất trên thế giới.

Trung tâm Đào tạo nghề ra đời và phát triển với sứ mệnh: tận tâm đem đến cho học viên môi trường học tập tốt nhất. Trung tâm đào tạo theo phương châm: vừa học vừa làm, học đi đôi với thức hành, thời lượng kiến thức lý thuyết chiếm 20%, thời lượng kiến thức thực hành chiếm 80 %.

Do đó, học viên theo học tại trung tâm sớm được cọ sát với nghề, tự tin trong công việc.

Trung tâm Đào tạo nghề chúng tôi tự tin khẳng định chắc chắn sẽ là nơi đem lại chất lượng học tập nghề tốt nhất cho các bạn.

Lợi ích của học viên khi tham gia Khóa học điện lạnh:

Với phương châm: “Chất lượng đào tạo và việc làm khẳng định thương hiệu trung tâm”, trung tâm luôn hướng tới khả năng làm việc thực tế của học viên và lấy tỷ lệ học viên có việc làm sau khi tốt nghiệp làm thước đo của chất lượng đào tạo.

Theo học tại trung tâm, học viên nhận được những lợi ích sau:

  • Môi trường học tập chất lượng, thân thiện, thầy trò chia sẻ gần gũi.
  • Lộ trình đào tạo bài bản, kiến thức sát thực tế, chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu.
  • Khung đào tạo luôn được đổi mới, cải tiến.
  • Phòng thực hành rộng rãi, trang thiết bị thực hành hiện đại.
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, tận tình, sát sao chỉ bảo hướng dẫn từng học viên.
  • Học viên được linh động về thời gian khi tham gia Khóa học điện lạnh tại trung tâm.
  • Chi phí học tập hợp lý, tài liệu ôn tập phong phú.

Với những lợi thế như vậy, cũng chính là nguyên nhân khiến chúng ta không khỏi ngạc nhiên khi trung tâm luôn là địa chỉ đáng tin cậy, được đông đảo bạn trẻ có đam mê với ngành sửa chữa điện lạnh lựa chọn. Trung tâm cũng chính là nơi chắp cánh cho ước mơ của các em sớm trở thành hiện thực.

Buổi học thực hành bảo dưỡng điện lạnh tại Đào tạo nghề

Buổi học thực hành bảo dưỡng điện lạnh tại Đào tạo nghề

Cam kết tại trung tâm Đào tạo nghề:

Toàn bộ các bạn học viên khi tham gia khóa học điện lạnh đều được trung tâm cam kết giới thiệu đi làm, sau khi nhập học từ 2 tuần tới 1 tháng cũng như sau khi hoàn thành xong khóa học.

Với những bạn đã từng làm sơ về sửa điện lạnh vừa học vừa làm tại trung tâm có thể được lương dao động từ 4 – 6 triệu/ tháng. Ngoài ra, thời gian đi làm thêm của học viên sẽ được bố trí phù hợp với từng ca học, không ảnh hưởng đến thời gian học của các em khi theo học tại đây.

Sau khi hoàn thành xong khóa học, các bạn học viên sẽ được trung tâm Đào tạo nghề giới thiệu việc làm tại những siêu thị điện máy, công ty đơn vị bảo trì lớn trong thành phố. Trung tâm chúng tôi cam kết nếu không giới thiệu được việc làm cho học viên thì sẽ tiến hành hoàn trả lại học phí cho học viên.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

  • Địa chỉ: 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • Đường dây nóng:  0986.393.391 – 0908.999.566.

Bài viết liên quan cùng chủ đề: