Học sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội Cam kết 100% có việc làm ngay

Theo học sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội cam kết 100% học viên có việc làm ngay, thời gian học nhanh chóng, học xong có việc làm ngay với mức thu nhập cao. Bạn đọc gọi ngay đến số điện thoại sau để được tư vấn hỗ trợ kịp thời: 0986.393.391 – 0908.999.566.

Khóa học sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội

Khóa học sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội

Học sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội Cấp tốc, Miễn phí tại trung tâm Đào tạo nghề

Hiện tại có nhiều trung tâm đào tạo mở các khóa Học điện lạnh tại Hà Nội. Trong đó có trung tâm Đào tạo nghề là đơn vị đi đầu trong công tác dạy và học sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội đã và đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía phụ huynh và học viên theo học.

Tọa lạc tại tầng 2, tòa nhà Bình Vượng, số 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội đến nay trung tâm Đào tạo nghề đã trở thành điểm đến được đông đảo bạn trẻ quan tâm.

Đây không chỉ là địa chỉ đào tạo kiến thức chuyên môn mà còn là nơi trang bị cho người học những kiến thức cơ bản trước khi bước vào nghề như định hướng nghề, tiếp xúc nghề, an toàn lao động, vệ sinh và bảo dưỡng… Bên cạnh đó, trung tâm chúng tôi còn tư vấn các em mở cửa hàng, giúp các em có định hướng cụ thể, rõ ràng, là hành trang tiếp bước giúp các em tiến tới từng bậc thực hiện giấc mơ của chính bản thân mình.

Chương trình thực hành tại nhà trường luôn bám sát vào tình hình thực tế. Hàng năm, nhà trường còn có chỉnh sửa thay đổi nội dung khung sườn giảng dạy dựa trên sự khảo sát tại các siêu thị điện máy, trung tâm bảo trì, bảo dưỡng như ở công ty CPDV Tập Đoàn Việt, siêu thị điện máy Nguyễn Kim…

Trong suốt nhiều năm hoạt động, trưởng thành và phát triển, trung tâm đã đào tạo được nhiều thanh thiếu niên thoát nghèo, có nghề nghiệp công việc ổn định, nhiều người trong số đó đã rất thành công đã là chủ doanh nghiệp hoặc có vị trí cao trong các công ty, đơn vị bảo trì bảo dưỡng như: Anh Nguyễn Đức Minh – Phó giám đốc phòng kỹ thuật trực thuộc công ty CPDV Bảo trì số 1.

Khóa học sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội Miễn Phí

Khóa học sửa chữa điện lạnh tại Đào tạo nghề

Lợi ích khi học sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội

  • Được đào tạo bài bản, chuyên sâu, chương trình đào tạo bám sát nhu cầu thực tế cần.
  • Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, thoáng mát, phòng học rộng rãi, khang trang.
  • Đội ngũ giảng viên đào tạo có chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa điện lạnh tại các trung tâm siêu thị, đơn vị lớn.
  • Chương trình học sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội được thiết kế kỹ lưỡng, được nghiên cứu chuyên sâu do chính thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm về giảng dạy và hành nghề chuyên ngành sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng của trung tâm xây dựng và soạn thảo.
  • Được thực hành trên các trang thiết bị, dụng cụ học tập đầy đủ, các em được sắp xếp hợp lý nhằm đem lại môi trường thực sự đem lại cảm hứng học tập cho mỗi học viên.
  • Đội ngũ giảng viên trẻ tuổi, tràn đầy nhiệt huyết, yêu nghề, có nhiều kinh nghiệm sát thực tế, nắm vững kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ trong lĩnh vực điện lạnh và luôn nhiệt tình giúp đỡ, tư vấn định hướng học viên kể cả sau khi họ hoàn thành khóa học.
  • Bên cạnh đó, trung tâm ra đời với sứ mệnh hỗ trợ cồng đồng, các em được miễn 100% tiền học phí, sau khi hoàn thành xong khóa học sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội đảm bảo các em có việc làm ngay hoặc tham gia làm việc tại các chi nhánh đơn vị của trung tâm.

Trên đây là một số thông tin về khóa học sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội bởi Trung tâm Đào tạo nghề. Bên cạnh đó bạn đọc còn bất kì thắc mắc, băn khoăn nào hãy liên hệ theo số điện thoại sau đây để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kịp thời.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

  • Địa chỉ: 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • Đường dây nóng:  0986.393.391 – 0908.999.566.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: