Đào tạo nghề sửa chữa điện tử | Trung tâm danh tiếng nhất miền Bắc

Mọi người vẫn luôn tìm đơn vị đào tạo nghề sửa chữa điện tử uy tín để theo học nhưng chưa biết tìm ở đâu? Đào tạo nghề là tự đơn vị uy tín, danh tiếng nhất miền bắc, đội ngũ giảng viên là những kỹ sư, giảng viên nhiều năm giảng dạy trong nghề sửa chữa điện tử.

Đến với Đào tạo nghề, bạn sẽ được theo học với lộ trình đào tạo chuyên sâu, bài bản. Liên hệ ngay số điện thoại 0986.393.391 – 0908.999.566 để được tư vấn miễn phí, kịp thời.

Đào tạo nghề sửa chữa điện tử chuyên sâu

Đào tạo nghề sửa chữa điện tử chuyên sâu

Đào tạo nghề sửa chữa điện tử chuyên sâu, thời gian học nhanh

Trung tâm Đào tạo nghề là đơn vị đi đầu trong công tác dạy và học nghề sửa chữa điện dân dụng trên địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực, Trung tâm Đào tạo nghề- Tòa nhà Bình Vượng – 200 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội xứng đáng là một địa chỉ dạy nghề uy tín bậc nhất hiện nay.

Ở Trung tâm Đào tạo nghề các học viên luôn được học kiến thức lý thuyết đi đôi với thực hành, sau khi hoàn thành xong khóa học đảm bảo làm được việc ngay.

Bên cạnh đó, sau khi kết thúc khóa học các học viên còn được Trung tâm Đào tạo nghề giới thiệu việc làm cho hầu hết các học viên đồng thời học viên có thể làm việc tại chi nhánh đơn vị của trung tâm quanh nội thành Hà Nội.

Trung tâm đã và đang đào tạo hàng trăm khoá học, học viên sau khi tốt nghiệp đều có việc làm ổn định tại các công ty, doanh nghiệp lớn, hoặc có thể mở cửa hiệu riêng ngay tại nhà.

Đào tạo nghề sửa chữa điện tử chuyên sâu

Đào tạo nghề sửa chữa điện tử chuyên sâu

Nội dung đào tạo nghề sửa chữa điện tử:

– Học Sửa Chữa Nguyên Lý Điện Tử Cơ Bản bao gồm:

Nguồn điện, dòng điện, điện áp và công suất: Khái niệm, ký hiệu, cùng với đơn vị đo, ý nghĩa vật lý, học viên nắm được thao tác sử dụng đồng hồ vạn năng… Nắm được quy tắc về an toàn điện: Các linh kiện điện tử cơ bản. Điện trở, tụ điện, cuộn cảm, đi ốt, biến áp và bóng bán dẫn… và các mạch điện tử cơ bản như mạch dao động, mạch chuyếch đại … Thêm vào đó, học viên có thể thực hành hàn hút linh kiện điện tử cơ bản, hàn hút IC ở trên các mạch điện.

– Học viên thực hành sửa chữa điện tử nguồn xung và nguồn ATX

Nguyên lý mạch nguồn xung dao động nghẹt và dao động đa hài sử dụng IC… Học viên có thể phân tích sơ đồ và sửa chữa mạch nguồn xung kỹ thuật số, sửa chữa đầu đĩa (DVB, DVD): Học viên tìm hiểu về nguyên lý và phân tích sơ đồ nguồn ATX (nguồn máy tính), học viên có thể sửa chữa các mạch nguồn máy tính thông dụng các pal bệnh hư hỏng thường gặp hiện nay.

– Sửa chữa tất cả Amply xuất xứ từ TQ, Đài Loan, VN và Mỹ…

– Thực hành sửa chữa Ti vi màu CRT Analog

Deawoo, Sony và Samsung…..Sửa chữa Ti vi màu Digital được màn hình phẳng. Sony Wega. Samsung, LG và TQ, Tivi Slimfit Samsung……
– Sửa chữa đầu đĩa CD, VCD và DVD: Qiseng, Samsung, sony, California và  Đầu Karaoke Vi tính 6 số …

– Sửa chữa Tivi thế hệ mới được trang bị màn ảnh phẳng và mỏng:

+ Thực hành sửa chữa ti vi tinh thể lỏng (Tivi LCD): Tìm hiểu về nguyên lý cấu tạo màn hình tinh thể lỏng, phân tích sơ đồ thiết bị Ti vi LCD Samsung và Tivi LCD LG……Thực hành ngay trên các Tivi LCD Sonly, Panasonic và LG, Samsung, VTB, Sharp….Ứng dụng công nghệ vào máy hiện sóng  (Oscillope) để đo đạc các dạng tín hiệu và dạng sung ở trên các Tivi LCD….
+ Khắc phục các hư hỏng thường gặp ở ti vi Led.
+ Sửa chữa các pal bệnh thường gặp như các pal bệnh ở màn hình, pal bệnh do cao áp, do bo nguồn, do tín hiệu hình ảnh và âm thanh.

Với lộ trình học như trên, học viên hoàn toàn có thể nắm vững thao tác, vững vàng với nghề. Chúc các bạn sớm tìm được đơn vị đào tạo uy tín, thành công trên lựa chọn của chính mình.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: