Học điện lạnh tại Hà Nội Cấp tốc – Cam kết có việc làm ngay

Theo học điện lạnh tại Hà Nội giúp nhiều bạn trẻ sớm ổn định cuộc sống, có công việc vững vàng để lập nghiệp, đảm bảo hoàn thành xong khóa học các em 100% có việc làm ngay, đáp ứng nhu cầu chung từ phía nhà tuyển dụng.

Để được tư vấn hỗ trợ các bạn hãy liên hệ ngay đến số điện thoại sau: 0986.393.391 – 0908.999.566.

Học nghề sửa điện lạnh tại Hà Nội

Học nghề điện lạnh tại Hà Nội mở ra nhiều cơ hội cho giới trẻ

Nội dung khóa học điện lạnh tại Hà Nội Cấp Tốc:

Chuyên đề 1: Điện, điện tử cơ bản:

Bao gồm: nguồn điện, dòng điện. Học viên được tìm hiểu về cách sử dụng các dụng cụ đo như đồng hồ vạn năng, đồng hồ ampe kìm ( đo dòng), đồng hồ đo áp suất,… Cùng với cấu tạo và nguyên lý làm việc, cách đo đạc kiểm tra các linh kiện điện tử như: điện trở, tụ điện, linh kiện diode và bóng bán dẫn…

Chuyên đề 2: Nguội cơ bản bao gồm lượng kiến thức như:

Cắt, gọt, mài dũa và đục,… bằng tay nhằm có thể cung cấp các sản phẩm cơ khí dưới dạng chi tiết máy móc mà 2 phương pháp gia công đúc và thiết bị gia công rèn không thực hiện được.

Học viên còn được học các phương pháp gia công nguội cơ bản cùng các phương pháp tạo ren trong tạo ren ngoài, tạo các chi tiết máy móc theo yêu cầu về bản vẽ, thực tế công việc, hoặc tiến hành bảo dưỡng , sửa chữa phục hồi các thiết bị bao gồm: châm dầu, hiệu chỉnh thông số và thay thế các chi tiết bị hỏng, tháo lắp máy và tiến hành sửa chữa phục hồi các chi tiết bị hỏng.

Chuyên đề 3: Lượng kiến thức về sửa chữa tủ lạnh

– Gia công ống đồng các loại bao gồm: Long, loe, uốn ống đồng. Hàn nối đồng và hàn nối ống sắt.
– Đo đạc các thiết bị và phụ tải trong tủ lạnh bao gồm: Máy nén (bloc), rơ le thời gian và khống chế nhiệt độ…
– Đấu mạch điện tủ lạnh các loại bao gồm: Tủ lạnh trực tiếp, gián tiếp ( quạt gió) và tủ bảo quản…
– Cân cáp, tạo chân không và nạp gas tủ lạnh các loại: Tủ lạnh trực tiếp và tủ lạnh gián tiếp hay quạt gió, tủ bảo quản lạnh, tủ bảo quản đông cùng tủ lạnh đông.

Chuyên đề 4: Nội dung học sửa chữa điều hòa

  • Học viên có thể sử dụng và vận hành các loại máy móc về điều hòa hiện nay.
  • Tiến hành đo đạc các thiết bị và phụ tải ở trong máy điều hòa bao gồm: máy nén, động cơ quạt trong phòng và động cơ quạt ngoài phòng và van đảo chiều,…
  • Tiến hành lần mạch điện và sửa chữa các ban bệnh ở trên mạch điều hòa.
  • Tiến hành thay thế máy nén ( bloc) cho máy điều hòa.
  • Học viên được tìm hiểu cân cáp tạo chân không và nạp gas cho máy điều hòa.

Chuyên đề 5: Sửa chữa các loại máy giặt: 
– Học viên được tìm hiểu cách sử dụng vận hành các loại máy giặt hiện nay bao gồm: Máy giặt cửa trên, máy giặt cửa ngang LG, ELECTROLUX và máy LG giặt bằng hơi nước, sấy khô tự động LG WD 20900 thiết bị máy gặt inverter tiết kiệm điện
– Đo đạc các thiết bị và phụ tải cho máy giặt bao gồm: Động cơ, role xả nước, van cấp nước và van áp lực…
– Lần thiết bị mạch điện máy giặt cửa trên, máy giặt cửa ngang.
– Đấu mạch điện, lai chế mạch điện vào bảo dưỡng.

Học nghề điện lạnh tại Hà Nội cấp tốc

Học nghề điện lạnh tại Hà Nội cấp tốc

Nên học điện lạnh tại Hà Nội bởi trung tâm nào?

Trung tâm Đào tạo nghề hiện nay là một trong những trung tâm đào tạo học viên lâu đời nhất tại Việt Nam. Đào tạo nghề là đơn vị tiên phong trong việc đào tạo và hướng nghiệp miễn phí.

Nắm bắt được nhu cầu và mong muốn của học viên, trung tâm luôn muốn cố gắng gây dựng môi trường học tập và là việc thuận lợi nhất có thể để học viên ngay sau khóa học có thể hoàn thành tốt mục tiêu công việc của chính mình.

Chương trình học tập tại trung tâm chúng tôi được xây dựng dựa trên nền tảng đúc kết từ chính kinh nghiệm từ thực tiến của các chuyên gia trong ngành, nội dung đào tạo cô đọng hiệu quả, mô phỏng công việc sát thực tế.

Trung tâm Đào tạo nghề còn chú trọng đưa chất lượng học tập và hiệu quả công việc đặt lên hàng đầu, cùng với quy trình học tập bài bản khắt khe, luôn luôn cung cấp sẵn các trang thiết bị để học viên tham gia thực hành.

Bên cạnh đó, các giảng viên không chỉ truyền đạt kinh nghiệm mà còn rèn luyện cho các em có phương pháp và nguyên tắc tự học để sau khi hoàn thành khóa học, các em còn có thể tự trau dồi thêm cho kỹ năng của mình, ngoài ra bạn còn được trung tâm giới thiệu việc làm hoặc tham gia làm việc tại chi nhánh đơn vị của trung tâm dạy nghề số 1.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

  • Địa chỉ: 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • Đường dây nóng:  0986.393.391 – 0908.999.566.

Bài viết liên quan cùng chủ đề: