Học điện dân dụng online học tại nhà, nhanh chóng, đi làm ngay

Học điện dân dụng online ngay tại nhà đang trở thành hướng đi mới mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ. Đơn vị Đào tạo nghề tự hào là trung tâm đi đầu trong công tác dạy và học chương trình điện dân dụng trên địa bàn Hà Nội.

Học nghề sửa chữa điện dân dụng tại Đào tạo nghề

Học nghề sửa chữa điện dân dụng tại Đào tạo nghề

Học điện dân dụng online là gì?

Học điện dân dụng online bạn đọc có thể hiểu cơ bản đó là một phương thức chia sẻ các tài liệu, nội dung học tập dựa trên các công cụ điện tử như: điện thoại, máy tính thông qua mạng internet.

Ở đó, có các tài liệu học tập có thể được cập nhật từ các website trường học trực tuyến và các ứng dụng di động khác nhau. Ưu điểm vượt trội của phương thức học điện dân dụng qua mạng đó chính là tính tương tác cao và đa dạng giữa giảng viên và người học.

Ứng theo tính năng đó, giảng viên và người học còn có thể trao đổi trực tiếp với nhau qua các ứng dụng như: chat, email, diễn đàn và hội thảo trực tuyến….

Các chuyên gia hàng đầu về đào tạo giáo dục đã có hơn 30 năm nguyên cứu đưa ra được kết quả học tập tại các website học trực tuyến không hề bị thua kém so với các lớp học truyền thống. Chính dựa vào ưu điểm về sự tiên ích của phương pháp học online cho nên nhiều người cho rằng nó dễ dàng hơn phương pháp đào tạo truyền thống. Trên thực tế, khóa học trực tuyến qua mạng có nghiêm ngặt và khó khăn hay không cũng còn tùy thuộc vào giảng viên.

Theo đánh giá, hiện này trên địa bàn Hà Nội có đơn vị Đào tạo nghề là trung tâm có nhiều video bài giảng hay, hữu ích, học viên khi theo học các khóa học online đều có thể làm việc ngay với mức thu nhập cao.

Học nghề sửa chữa điện dân dụng tại Đào tạo nghề

Học nghề sửa chữa điện dân dụng tại Đào tạo nghề

Nội dung khóa học điện dân dụng online bao gồm:

Dù là học online hay học offline thì học viên vẫn cần đảm bảo nắm vững các nội dung như sau:

Điện năng được nhận định là nguồn động lực chủ yếu trong sản xuất và đời sống. Không những thế, do biết được vị trí và tầm quan trọng của điện năng và điện dân dụng ở trong sản xuất và đời sống nhận định về sự triển vọng của ngành nghề điện dân dụng trong sự phát triển của đất nước.
Trung tâm Đào tạo nghề tổ chức các khóa học “ Nghề Điện Dân Dụng” “ Điện công nghiệp” hướng nghiệp đến với các học viên đồng thời trang bị vững chắc cho học viên về kiến thức điện dân dụng qua các video trực tuyến.
1. Mục tiêu đào tạo:
– Nhằm giúp các học viên có thể nắm được lượng kiến thức cơ bản về điện, các trang thiết bị được lắp đặt trong nhà. Bên cạnh đó, học viên có thể thiết kế mạng điện nội thất và các hệ thống điện trong toàn nhà.
– Ngoài ra qua các video bài giảng sát kiến thức thực tế, học viên có thể nắm bắt được các trang thiết bị nước trong căn hộ cũng như hệ thống nước ở tòa nhà, đồng thời biết thiết kế hệ thống nội thất.
– Biết được các loại biến áp – Động cơ (1 pha – 3 pha ), học viên biết sửa chữa các thiết bị sử dụng biến áp và động cơ như sau: Quạt – Máy bơm nước – Block máy lạnh – Máy khoan và máy cắt,  máy xay sinh tố…
Nội dung khóa học điện dân dụng online được chia ra làm 3 phần như sau:
Chuyên đề 1.Thiết kế và lắp đặt Điện – Nước:
– Những kiến thức căn bản về điện và kiến thức về an toàn điện.
– Thiết kế mạng điện nội thất gia đình.
– Thiết kế và lắp đặt hệ thống nước Dân dụng.

Chuyên đề 2. Sửa chữa Biến áp – Động cơ điện:
– Thiết kế và Sửa chữa máy biến áp.
– Thiết kế động cơ xoay chiều 1 pha – 3 pha.
– Sửa chữa máy Khoan, máy cắt, máy Xay sinh tố, máy bơm nước và Block tủ lạnh…..
– Kế đó, học viên được tìm hiểu thêm về kỹ thuật điện công nghiệp.
Chuyên đề 3. Sửa chữa các thiết bị điện dân dụng gia đình:
– Học viên theo dõi các bài giảng hướng dẫn sửa chữa thiết bị nhiệt năng.
– Tìm hiểu về linh kiện và mạch điện tử được ứng dụng trong các thiết bị Dân dụng.
– Hướng dẫn sửa chữa thiết bị Bình nóng lạnh, Lò Vi sóng, Nồi cơm điện  và Bếp từ….
Đào tạo nghề với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề sẽ cung cấp đến cho các bạn những video chất lượng, kiến thức chuyên sâu, sát với thực tế yêu cầu.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: