Học lắp đặt điện nước – Hướng đi “hot” mở ra nhiều cơ hội năm 2019

Học lắp đặt điện nước đang là hướng đi tốt, mở ra nhiều cơ hội cho bạn trẻ. Học lắp đặt điện nước tại trung tâm Đào tạo nghề các em được học với lộ trình chuyên sâu, kiến thức sát thực tế từ cơ bản đến nâng cao. Trung tâm cam kết giới thiệu việc làm cho tất cả các bạn học viên ngay sau khi hoàn thành xong khóa học.

Học lắp đặt điện nước chuyên sâu tại trung tâm Đào tạo nghề

Học lắp đặt điện nước chuyên sâu tại trung tâm Đào tạo nghề

>>> Nhiều bạn trẻ đang có tình trạng chung đó là bế tắc trong việc định hướng cho tương lai, không biết tìm việc gì, không biết làm gì để ổn định cuộc sống sau này. Thông qua bài viết này chỉ cần các bạn tìm hiểu một chút sẽ thấy học điện nước dân dụng sẽ là chìa khóa mở ra cánh cửa tương lai khá tốt. Bởi đây là một nghề của cuộc sống. Cần rất nhiều nguồn nhân lực lâu dài và bền vững.

Học lắp đặt điện nước có tương lai không?

Điện nước được xem là hai yếu tố cơ bản và quan trọng nhất đối với cuộc sống của từng gia đình và của từng cá nhân. Nhà nào cũng vậy, có thể thiếu nhiều thiết bị tiện nghi trong sinh hoạt nhưng mặc nhiên không thể thiếu điện cho dù bạn đang ở nông thôn hay thành thị.

Chính vì thế, dù ở nông thôn hay thành thị thì điện và nước là hai yếu tố không thể thiếu cho dù bạn ở nơi đâu. Đồng nghĩa với việc khách hàng cũng không phải là ít.

Bên cạnh đó, đây cũng là khóa học được đánh giá là dễ học, có cơ hội xin việc cao. Các kỹ thuật điện và nước được sử dụng trong gia đình vẫn hoạt động theo những nguyên chung, có ít thay đổi hoặc không có sự thay đổi.

Nếu đem so sánh ngành nghề điện nước với nghề sửa chữa điện thoại hay máy tính, với sự thay đổi về công nghệ mới diễn ra từng ngày thì rõ ràng nghề sửa chữa điện nước vẫn không hề có thay đổi gì trong cách thức làm việc hay kỹ thuật thực hành.

Bên cạnh đó, nghề sửa chữa điện nước không yêu cầu quá nhiều các kỹ năng hay đời hỏi quá nhiều khả năng đặc biệt. Chỉ cần các bạn có sức khỏe, có sự kiên trì với công việc mà mình đã theo đuổi là đã có thể giúp bạn học và làm được việc.

Nghề sửa chữa điện nước được xem là nghề có tính ổn định cao, càng làm việc nhiều thì giá trị nghề nghiệp càng tăng. So với những ngành nghề khác, nghề điện nước hiện có mức thu nhập khá, nhu cầu tuyển nhân viên nghề điện nước đang có xu hướng tăng.

Chính những người đang theo nghề điện nước cũng thừa nhận: Đây là một trong những lĩnh vực học viên học xong dễ dàng và nhanh chóng kiếm được việc làm nhất. Cho nên trong thời gian vừa qua có rất nhiều bạn trẻ đã và đang theo đuổi việc học điện nước để trở thành những thợ kỹ thuật điện nước chuyên nghiệp trong tương lai.

Học lắp đặt điện nước tại trung tâm Đào tạo nghề

Học nghề sửa chữa điện nước tại trung tâm Đào tạo nghề

Tư vấn đơn vị đào tạo sửa chữa điện nước uy tín, chất lượng

Hiện tại trên địa bàn Hà Nội có nhiều đơn vị đào tạo khóa học điện nước song trung tâm Đào tạo nghề là đơn vị đi đầu trong công tác dạy và học sửa chữa điện nước nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên theo học.

Đến với trung tâm Đào tạo nghề, bạn sẽ được học tập trong môi trường khang trang, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp các em sớm làm quen với công việc thực tế để sau này khi đi làm việc không còn bị bỡ ngỡ và được đánh giá cao hơn.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên tại trung tâm là những kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các siêu thị điện máy lớn sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn, giúp các bạn có được nền tảng nghề vững chắc hơn.

Theo thống kê, 100% học viên học làm điện nước tại trung tâm đều có việc làm ngay với mức lương cao.

Chia sẻ từ học viên:

Nguyễn Văn Quang ( 26 tuổi, Đông Hưng – Thái Bình):

“Mình từng học lắp đặt điện nước tại trung tâm và rất hài lòng về cách giảng dạy của các Giảng viên cùng hệ thống các thiết bị phòng học tại Đào tạo nghề. Giảng viên tại trung tâm rất nhiệt tình, vui vẻ thân thiện, luôn chia sẻ những kinh nghiệm từ thực tế giúp cho học viên có những kiến thức bổ ích.”

Ngoài những thông tin trên đây nếu bạn đọc còn có bất kỳ câu hỏi nào chưa có lời giải hãy liên hệ ngay đến số điện thoại sau:

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

  • Địa chỉ: 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • Đường dây nóng:  0986.393.391 – 0908.999.566.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: