Gợi ý địa chỉ sửa lỗi U4 máy giặt Sanyo

Mã lỗi U4 ở máy giặt Sanyo là một trong những lỗi tương đối phổ biến. Nhiều người dùng gặp phải tình trạng này nhưng không biết nguyên nhân và cách khắc phục. Để có thể tự xử lý khi lỗi U4 máy giặt Sanyo, hãy cùng Điện Lạnh Tây Nam tìm hiểu kỹ hơn về mã lỗi này nhé!

Nguyên nhân lỗi U4 máy giặt Sanyo xảy ra phổ biến

Lỗi U4 máy giặt Sanyo xuất hiện ở chu trình vắt, khi máy xả xong, chuyển sang chế độ vắt, màn hình sẽ hiển thị lỗi, nguyên nhân của lỗi này bao gồm:

– Cửa máy giặt chưa đóng kín: Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, khi máy giặt quay, cửa máy cần được đóng lại. Nếu không, máy sẽ báo lỗi U4 và không thực hiện chu trình vắt.

– Công tắc cửa bị hỏng: Ở tiếp điểm cửa máy giặt Sanyo có một công tắc bị hỏng. Có nhiệm vụ thông báo cửa đã đóng để máy thực hiện quá trình trích xuất. Nếu công tắc cửa bị hỏng máy sẽ báo lỗi U4.

– Lồng giặt bị lệch: Quá nhiều đồ giặt hoặc đồ giặt không cân bằng có thể khiến lồng giặt bị dịch chuyển. Điều này dẫn đến công tắc mạch mở và báo lỗi.

– Dây công tắc cửa cuốn bị đứt: Đây cũng là nguyên nhân khiến công tắc cửa cuốn không hoạt động được.

– Hỏng board mạch: Board mạch là trung tâm điều khiển chính của máy giặt. Nếu board mạch tham gia vào chu trình chiết xuất bị hư hỏng thì máy không thể thực hiện bước này.

Xem thêm: Vệ sinh máy giặt tại nhà Hà Nội giá rẻ

Nguyên nhân lỗi U4 máy giặt Sanyo xảy ra phổ biến

Cách khắc phục khi lỗi U4 máy giặt Sanyo nhanh chóng

Dưới đây là những cách khắc phục lỗi u4 máy giặt Sanyo đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện tại nhà.

Do máy bị mất cân bằng nên quá trình hoạt động của máy giặt báo lỗi. Bạn nên kiểm tra chân máy giặt xem có bị kẹt gì không và tìm cách cân bằng lại máy.

Cần tiến hành kiểm tra, sau đó nối lại đoạn dây bị đứt. Nếu thấy dây nguồn xuống động cơ máy giặt đã quá cũ, không đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Tốt nhất là thay dây mới.

Để kiểm tra mạch điều khiển bạn cần xem máy giặt đã sử dụng được bao lâu. Nếu máy giặt đã được sử dụng trong một thời gian dài nhưng không được thiết lập lại, bộ nhớ của mạch có thể bị đầy, bạn cần Reset lại máy giặt.

Nếu máy vẫn không khắc phục được lỗi u4 máy giặt Sanyo có thể do bo mạch bị hỏng, bạn cần liên hệ đơn vị sửa máy giặt Sanyo uy tín để hỗ trợ bạn.

Xem thêm: Sửa máy giặt Sanyo

Cách khắc phục khi lỗi U4 máy giặt Sanyo nhanh chóng

Sửa lỗi U4 máy giặt Sanyo chuyên nghiệp tại Hà Nội

Đào Tạo Nghề là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo trì, sửa chữa máy giặt có nhiều năm kinh nghiệm tại Hà Nội. Tính đến nay, trung tâm trải rộng khắp các quận, huyện trên địa bàn thành phố. Đảm bảo phục vụ nhanh chóng trong vòng 30 phút sau khi khách hàng liên hệ.

Đào Tạo Nghề nhận sửa tất cả các lỗi của máy giặt Sanyo cửa ngang, cửa trên, thường, inverter. Khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Sanyo tại Điện Lạnh Tây Nam, quý khách sẽ hoàn toàn an tâm và hài lòng bởi:

– Uy tín: Đào Tạo Nghề là đơn vị hoạt động nhiều năm, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Xem thêm: Trung tâm sửa máy giặt tại Hà Nội

– Chất lượng dịch vụ: Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, bài bản. Khắc phục nhanh mọi lỗi mà máy gặp phải. Không chỉ vậy, Đào Tạo Nghề chỉ sử dụng các linh kiện thay thế chính hãng để thay thế.

– Giá cả: Giá dịch vụ luôn rẻ, cạnh tranh so với mặt bằng chung.

– Bảo hành: Tất cả các dịch vụ do Đào Tạo Nghề cung cấp đều được bảo hành dài hạn.

Trên đây là nguyên nhân và cách khắc phục lỗi U4 máy giặt Sanyo mà Trung Tâm sửa chữa máy giặt Đào Tạo Nghề muốn chia sẻ đến các bạn. Nếu có nhu cầu tìm một đơn vị nhận sửa máy giặt Sanyo tận nơi tại Hà Nội đảm bảo uy tín với giá rẻ, hãy liên hệ với Đào Tạo Nghề để được hỗ trợ nhanh chóng trong vòng 30 phút.

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt máy giặt tại Hà Nội


Bài viết liên quan cùng chủ đề: